Ý nghĩa của áo cờ đỏ sao vàng các bạn cần biết khi mặc

Ngày đăng 25-07-2018

Là một công dân Việt Nam nên tôi nhận thấy rằng cờ đỏ sao vàng là biểu tượng cho sự hi sinh buất khuất của các chiến sĩ, là dòng máu Lạc Hồng đang tuôn chảy trong lòng mọi người đó là ý chí kiên cường mạnh mẽ, sự yêu nước nồng nàng. Càng đặc biệt hơn đã biến tấu thành những chiếc áo cờ đỏ sao vàng sinh xắn, được diện trên những con người Việt Nam chúng ta ý nghĩa này thực sự quá lớn lao nhưng là một hành động nhỏ của chính các bạn kết lại thành quả này.

Ý nghĩa lịch sử hình thành lá cờ đỏ sao vàng.

y nghia la co do sao vang
Ý nghĩa của là cờ đỏ sao vàng

Lá cờ đỏ sao vàng xuất hiện lần đầu tiên trong cuộc khởi nghĩa Nam Kỳ chống thực dân Pháp. Tác giả sáng tạo ra lá cờ nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng năm cánh này là đồng chí Nguyễn Hữu Tiến cùng các chiến sĩ Nam Kỳ khởi nghĩa tại Hóc Môn, trong đó có cả Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Vǎn Tần, Hà Huy Tập…). Tâm huyết của tác giả khi sáng tạo ra lá cờ Tổ quốc được khắc họa rõ nét trong  rằng nước Việt Nam máu đỏ da vàng và sự đoàn kết như ngôi sao 5 cánh mãi mãi không rời xa.

Ai nên sử dụng áo cờ đỏ sao vàng?

y nghia cua ao co do sao vang
Học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng

Các dịp lễ lớn như 30/4, 1/5, 2/9… không thể thiếu trang phục chiếc áo cờ đỏ sao vàng đẹp trong những ngày này, đây thể hiện sự tưởng nhớ công ơn lớn lao của các vị anh hùng đã hi sinh vì tổ quốc. Cho nên tất cả là công dân Việt Nam từ trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, trung niên, người già đều có thể mặc áo cờ đỏ sao vàng.

ai nen mac ao co do sao vang

Phù hợp hơn khi các em học sinh, sinh viên là lớp trẻ của dân tộc Việt. Trong các buổi giao lưu văn nghệ, các buổi lễ lớn, giao lưu văn hóa thẻ dục thể thao việc sử dụng đồng phục cờ đỏ sao vàng hết sức đáng quý, đây cũng là cách truyền đạt đến với các em thông điệp “ Tôi yêu Việt Nam” thấm nhuần trong máu. Đào tạo một giới trẻ yêu nước lành mạnh chung tay xây dựng một tổ quốc phát triển vươn xa tầm Quốc Tế.

>> Xem thêm: Thiết kế áo cờ đỏ sao vàng theo phong cách mới

Địa chỉ đặt áo cờ đỏ sao vàng uy tín chất lượng tại Amay Hà Nội !

  • Đồng phục Amay Tự hào là nhà cung cấp đồng phục hàng đầu Việt Nam, là xưởng sản xuất trực tiếp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến.
  • Liên hệ hotline: 01676.555.211-0916.485.385 để được giá tốt nhất về các mẫu áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ tại công ty.
  • Hàng sẽ được giao trong ngày đối với các đơn hàng tại Hà Nội. Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh khách hàng thường nhận được sau 2 đến 3 ngày. Tuy nhiên, cũng có trường hợp giao hàng kéo dài 5 đến 6 ngày do một số lý do khách quan.

DMCA.com Protection Status