Xưởng Sản Xuất Đồng Phục Trực Tiếp Giá rẻ

Ngày đăng 30-05-2018

Ngày nay các đơn vị, cơ quan, tổ chức, trường học, doanh nghiệp…có nhu cầu làm áo đồng phục rất cao nhưng lại không biết Ở Đâu May Áo Đồng Phục Rẻ Nhất?

May Áo Đồng Phục Rẻ Nhất

Để đảm bảo các yếu tố nêu trên, chỗ làm áo đồng phục đó phải là xưởng sản xuất trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào cả thì giá cả và chất lượng đến tay người tiêu dùng được đảm bảo nhất. Xưởng may đồng phục Amay là xưởng sản xuất đồng phục trực tiếp từ: dệt-cắt-may và in, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến. Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra là công sức là tâm huyết của chúng tôi ở đó, làm việc với thái độ nhiệt tình, chu đáo sẽ làm hài lòng khách hàng

Xưởng sản xuất trực tiếp_Đồng Phục Amay
Xưởng sản xuất trực tiếp Đồng Phục Amay

Đến với đồng phục Amay khách hàng được lên thiết kế miễn phí, độc lạ mang dấu ấn riêng của từng đơn vị. Với vô vàn kiểu dáng, màu sắc và chất vải: cotton, lascote, thun lạnh… giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Amay đã có 1 hệ thống chuỗi đại lý từ Bắc vào Nam mạnh, bao quát toàn quốc. Với phương châm: chữ ” Tâm” nâng tầm chất lượng chúng tôi cam kết sản phẩm được bảo hành hậu mãi về sau, bảo hành lỗi 1 đổi 1, hỗ trợ vận chuyễn trên khắp đất nước, bao test chất vải và hướng dẫn khách cách test vải để tránh mua phải hàng kém chất lượng

Áo đồng phục trung tâm xuất khẩu lao động
Áo đồng phục trung tâm xuất khẩu lao động

Tự hào là nhà sản xuất đồng đồng phục hàng đầu Việt Nam, Xưởng sản xuất Đồng phục Amay nhận may và cung cấp tất cả các loại đồng phục học sinh và các loại đồng phục khác cho những đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước..

Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn và giải đáp mọi mong muốn của bạn!

Thông tin liên hệ :

Đồng phục Amay( Công Ty Cổ Phần Amay Việt Nam)

Hotline : 01676.555.211

Email : amayvietnam.com

FB : Amay Việt Nam Đồng Phục Đẹp

DMCA.com Protection Status