Xu hướng chọn áo lớp cá tính chất năm 2018

Ngày đăng 22-08-2018

Các bạn đang muốn đặt may áo nhóm đồng phục áo lớp cá tính tham gia du lịch hay làm việc nhóm, để thể hiện được tinh thần đoàn kết của nhóm. Bạn đang mong muốn tìm được những mẫu thiết kế áo nhóm đồng phục độc đáo, sáng tạo mang chút riêng biệt cho đội hình nhóm trở nên khác biệt và thể hiện được sự đẳng cấp riêng của nhóm.

Xu hướng mặc áo lớp cá tính đang phát triển.

2 năm trở lại đây thì chúng ta đã thấy nhiều mẫu áo rất độc và lạ kết hợp những gam màu làm chủ đạo như: Vàng, đỏ, xanh lá cây, thiết kế áo lớp cá tính được lựa chọn từ hình ảnh đến cách bố trí. Trong năm 2018 thì nhà thiết kế đồng phục Amay đã đưa ra nhận định được những mẫu thiết kế sẽ thiên về những hình ảnh ngộ nghĩnh, những câu đối thoại hài ước, sự vui vẻ, thiện cảm mang đến cho người nhìn. Mẫu thiết kế sẽ khá độc đáo với những logo được đặt ở vị trí ngực trái, in lên vị trí trung tâm của mặt trước và slogan được in ở mặt sau để tạo điếm nhấn, sự tập trung của người nhìn.

ao lop cho hoc sinh
áo lớp cá tính độc đáo cho học sinh

Nhằm phục vụ tốt nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng thì đồng phục Amay luôn sẵn sàng với nhiều mẫu thiết kế độc đáo, thu hút dành cho từng đối tượng khách hàng riêng lẻ.

ao lop dep cho hoc sinh

Nếu như bạn nói với chúng tôi bạn là học sinh đang yêu thích những hình ảnh về những con vật đáng yêu, những con vật theo năm tuổi sẽ được biến tấu và tạo hình ngộ nghĩnh, thể hiện được cá tính và phong cách riêng của các thành viên trong lớp. Đồng thời những hình ảnh in hoa quả kèm những dòng chữ thể hiện được sự độc đáo và rất lôi cuốn.

Màu sắc áo lớp cá tính năm 2018 có khác biệt so với những năm trước.

Sự lên ngôi của các gam màu, thực sự đang nổi bật về xu hướng mới nhất và được xem là có sự đa dạng hơn trong cách tạo mẫu và màu sắc, điểm nhấn chính trong mẫu thiết kế sẽ là thông điệp để truyền tải. Nếu như một mẫu áo được tạo ra với những slogan do lớp nghĩ ra sẽ tăng thêm phần ý nghĩa và được sử dụng rất phổ biến trong những năm vừa qua. Hầu hết thì bố cục sẽ không khác so với những năm trước nhưng mẫu áo lớp cá tính đẹp năm 2018 sẽ thiên về các mẫu áo có logo, solgan lớp độc đáo, thể hiện nét phong cách riêng của từng nhóm ngoài ra còn có các loại áo lớp 3D khác cho bạn có thể lựa chọn.

xu huog mac ao lop
Xu hướng áo lớp 2018

Để tìm hiểu những mẫu chi tiết áo lớp mới nhất của năm 2018 thì bạn vui lòng liên hệ: 01676 555 211 để chúng tôi giúp bạn tư vấn thiết kế phù hợp với những gam màu, chất liệu đặc sắc cũng như giá thành phải chăng để bạn có áo lớp du lịch thực sự hấp dẫn.

 

>> Xem thêm: 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn làm áo lớp 3d đẹp và chất

DMCA.com Protection Status