Thiết kế áo đồng phục lớp giá rẻ uy tín nhất tại hà nội

Ngày đăng 04-08-2018

Tuổi học trò là tuổi hồn nhiên, đoàn kết và bay bổng. Cũng là độ tuổi lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm nhiều nhất. Mỗi ngày cắp sách đến trường là mỗi ngày vui. Song hành cùng với mỗi ngày đến trường của các bạn học sinh là những chiếc áo lớp đồng phục. Những chiếc áo đồng phục đẹp sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm đẹp. Vì thế để lựa chọn một mẫu áo đồng phục lớp giá rẻ đẹp, chất lượng vải tốt, giá cả cạnh tranh nhất là công việc khiến bạn đau đầu, lo lắng, băn khoăn không biết tìm đến đơn vị nào có thể mang lại cho bạn sự yên tâm về mọi mặt?

may dong phuc uy tin ha noi
May đồng phuc lớp uy tín tại hà nội

Thiết kế đặt may áo đồng phục lớp giá rẻ uy tín tại đâu

Bạn có biết? xưởng sản xuất trực tiếp đồng phục lớp giá rẻ Amay là địa chỉ mà người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Được khách hàng luôn dành tình cảm cho Đồng phục Amay nhiều không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà Amay làm ra mà còn bởi thái độ phục vụ tận tình và xử lý tình huống bằng cái tâm của mình. Cũng không phải tự nhiên mà cái tên “ Đồng phục Amay” lại được nhiều người lựa chọn, chúng tôi với phương châm: “ Cht lượng và tn tâm là tiêu chí hàng đầu”  mỗi sản phẩm làm ra đều được kiểm soát chặt chẽ bởi bộ phận kiểm hàng, tránh sai sót ở mức tối đa. Đồng thời luôn làm việc với khách hàng như chính những người thân của mình, những lời tư vấn chia sẻ luôn luôn trung thực và tình cảm.

thiet ke ao dong phuc ha noi uy tin
Áo đồng phục lớp uy tín

Đặc biệt, giá cả là điều mà Đồng phục Amay luôn quan tâm và điều chỉnh để đảm bảo cho khách hàng yên tâm đặt hàng mà không cần phải so sánh với bất cứ đơn vị nào. Ngoài ra, Đồng phục áo lớp Amay còn có chương trình tri ân khách hàng từ 2-3 lần/năm dành cho những khách hàng quen của Amay.  Đồng phục học sinh Amay cũng thực hiện các chương trình hỗ trợ giá dành cho những đơn hàng lớn của khách hàng. Hỗ trợ thực hiện mọi giao dịch sửa đổi và ưu tiên thực hiện thêm những đơn hàng gấp rút.

nhat thiet ke ao dong phuc lop dep nhat

Bên cạnh đó khách hàng đến với đồng phục Amay sẽ tha hồ được lựa chọn và sở hữu chiếc áo đồng phục lớp giá rẻ đẹp cho mình chiếc áo nhóm độc nhất vô nhị, mang đậm dấu ấn tuổi teen cho từng em học sinh. Ngoài ra khách hàng còn có thể tha hồ lựa chọn nhiều chất vải như: cotton 35/65, cotton 65/35, cotton 100%, lascote 65/35, telex thái, thun lạnh thái…. Hoặc lựa chọn các kiểu áo như: raglan, cổ tròn, cổ bẻ, cổ tim, cổ tàu…..

  Quý khách có nhu cầu đặt áo lớp xin vui lòng liên hệ đồng phục Amay để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thiết kế:

DMCA.com Protection Status