Những mẫu áo lớp 3D độc đáo nhất 2018

Ngày đăng 10-09-2018

Với trình độ chuyên môn thiết kế các mẫu áo lớp 3D độc đáo và huyền ảo mang đến cho các bạn học sinh khoác trên mình những chiếc áo đẹp nhất. Xu hướng lựa chọn mẫu áo nhóm 3D trong năm 2018 dành cho các bạn học sinh, sinh viên cao nhất so với các năm.

ao lop 3d do dao ba dao
Áo lớp 3d độc đáo bá đạo

Những hình in ngộ nghĩnh tạo sự trẻ trung phá cách thích hợp cho các bạn đi biển, du lịch, phượt hay tham gia các chương thể dục thể thao. Nhiều công ty đã lựa chọn mẫu áo 3D cho những sự kiện cũng tạo nên sự đặc sắc.

Sự khác biệt giữa áo lớp 3D độc đáo và áo nhóm thường.

Sự khác giữa áo nhóm 3D và áo nhóm thường là gì chúng ta cần tìm hiểu bằng các thông tin như sau:

>> Xem thêm: 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn làm áo nhóm 3d đẹp và chất

  • Áo nhóm 3D được sử dụng công nghệ in tràn khuôn giúp các mẫu thiết kế chân thực như ảnh. Công nghệ không giới hạn khuôn in và màu in như in lưới thông thường mà in toàn trên áo. Các họa tiết 3D có hình ảnh rất sắc nét như thật, đây là một bước tiến trong công nghệ in của ngành thời trang. Vì thế, áo lớp 3D ra đời được rất nhiều bạn trẻ ưu thích và lựa chọn.
  • Sự nổi bật của màu áo 3d rất đẹp và đặc biệt không thêm chi phí phát sinh như khi in lưới.
  • Với áo nhóm 3d thì bạn có thể làm nhiều màu tùy thích, các họa tiết thực sự rất đa dạng phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.
  • Mẫu áo lớp 3d có thể in bất cứ chi tiết phức tạp nào ở trên áo.
  • Hình ảnh sẽ rất chân thực và sắc nét tạo sự sống độc cho chiếc áo thêm đẹp mắt.

ao lop 3d doc dao gia re

Giữa áo lớp 3d độc đáo và áo nhóm thường thì bạn nên xét cả về mực in, mực áo 3d thường khi giặt sẽ không bị phai màu như thế sẽ giữ được vẻ đẹp cho chiếc áo được lâu dài không kể nắng, mưa, do tác động bởi những yếu tố môi trường xung quanh. Đối với chất liệu thì rất bền khi sử dụng để in áo 3d so với các loại áo thông thường, thành phần cotton 55%, polyester 45% thì cho ra chiếc áo nhóm đẹp và bền mang đến cho người mặc cảm giác thông thoáng, mát mẻ hơn rất nhiều.

Đặc biệt khi đặt may áo lớp 3d độc đáo chúng tôi đồng phục Amay thì hoàn toàn yên tâm về chất liệu, màu sắc, chất lượng của hình in được thực hiện trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất kết hợp với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao mang đến cho bạn áo nhóm đẹp và bền bỉ lâu dài. Bạn sẽ thấy được sự tinh tế và độc đáo ở trên hình in.

 

>> Xem thêm: Xu hướng chọn áo lớp cá tính chất năm 2018

DMCA.com Protection Status