ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Showing 1–12 of 86 results

Giới thiệu đồng phục học sinh AMAY 

Trong một thời đại đang phạt triển mạnh mẽ về mọi mặt, thì về mặt hình ảnh cũng cần được chuyên nghiệp hóa và cần có tính thẩm mỹ cao. Đồng phục học sinh luôn là vấn đề rất được quan tâm khi bước vào mỗi năm học mới. Bởi nó mang lại sự gắn kết, tính chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao trong công cuộc xây dựng hình ảnh của một trường học. Từ logo, hình ảnh thiết kế lên áo cho đến chất vải đều được các thầy cô giáo quan tâm tỉ mỉ, nhằm mang đến cho các em học sinh những bộ đồng phục đến trường đẹp nhất và thoải mái nhất.

Đồng phục Amay là một trong những cở sở sản xuất đồng phục học sinh có tiếng nhất ở khu vực miền bắc, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề và đã hợp tác với nhiều trường học ở miền bắc và miền trung.

Mỗi khi bước vào năm học mới lại là dịp Đồng phục Amay làm việc tất bật để sản xuất ra những bộ đồng phục học sinh đẹp nhất cho các trường. Công việc tuy vất vả nhưng thật vui vì đã góp phần xây dựng hình ảnh cho các trường, mang đến cho các em niêm vui mỗi ngày tới lớp.

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “Chất lượng và tận tâm là tiêu chí hàng đầu” cùng với giá cả cạnh tranh nhất luôn được khách hàng nhận xét là đơn vị đáng để tin cậy lâu dài. Công việc của Quý khách là chỉ cần liên hệ với Amay và trao đổi về yêu cầu của mình, phần việc còn lại cứ để Amay lo hết nhé!

DMCA.com Protection Status