Chọn áo nhóm đẹp hợp xu hướng đúng phong cách cho mùa hè

Ngày đăng 17-08-2018

Xu hướng áo nhóm thời trang mới nhất cho mùa hè năm nay không còn xa lạ với các bạn học sinh. Nó trở thành sự phá cách thể hiện cá tính trẻ trung, xu hướng áo nhóm đẹp vào mùa hè năm nay hầu hết được các bạn học sinh lựa chọn theo phong cách hoa văn, một số biểu tượng đặc trưng cho riêng mình.

Những đội nhóm đang thực hiện các chương trình, sự kiện cần may áo nhóm thể hiện sự chuyên nghiệp, đoàn kết của một tập thể. Hãy đến với đồng phục Amay để tìm hiểu hiểu về những mẫu áo đồng phục áo nhóm đẹp nhất của mùa hè năm nay.

ao nhop dep
Chọn áo nhóm cho mua hè

Xu hướng thời trang áo nhóm.

Bạn đang tìm kiếm những mẫu áo nhóm độc đáo, chuẩn bị thiết kế cho nhóm của mình thì xu hướng thời trang áo nhóm 2018 sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu áo đẹp và ưng ý nhất.

ao nhom dep

Theo xu hướng hiện nay thì những chiếc áo mang thương hiệu “made by me” trở nên ưa chuộng vì mang đến dấu ấn riêng của tập thể để không bị hòa trộn với các mẫu áo nhóm phổ biến hiện nay thì những hình ảnh đơn giản lại mang đến những nét độc đáo riêng lẻ. Những slogan thật ấn tượng cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh tạo nên xu hướng chính, sử dụng công nghệ in tràn áo đang là xu hướng hot nhất của năm 2018.

Đồng thời kết hợp với địa chỉ làm áo nhóm chuyên nghiệp thì bạn tạo cho mình được những chiếc áo nhóm hợp với xu thế khi nói đến chất lượng và giá thành. Khi đến với đồng phục học sinh Amay bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về chất liệu, màu sắc, cách chọn size kết hợp lên những mẫu thiết kế thực sự độc đáo và nổi bật.

Đây là một số loại mẫu áo nhóm nổi bật nhất đã được khách hàng Amay lựa chọn. Những mẫu thiết kế đơn giản, trẻ trung mang đến phong cách riêng biệt cho từng nhóm.  Mùa hè là thời điểm mà nhiều nhóm muốn đặt may áo đồng phục cho nhóm để tham gia các chương trình hoạt động ngoài trời. Mùa hè thì cần chọn chất liệu vải thoáng mát, thấm mồ hôi để giúp việc hoạt động luôn cảm giác thoải mái nhất.

chon ao nhom dep
Các mẫu áo nhóm đẹp AMAY

Đồng phục Amay có đội ngũ chuyên nghiệp, thợ may lành nghề đảm bảo được chất lượng chi tiết từng áo đảm bảo kích thước size lên form áo phù hợp với từng đối tượng. Chúng tôi thiết kế form áo nhóm chuẩn phù hợp cho nhiều người mặc mà lên áo nhìn trẻ trung, đẹp thích hợp mặc thoải mái cho quá trình hoạt động trong những ngày hè nóng bức. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chọn chất liệu vải, màu sắc và size áo đảm bảo chính xác nhất khi lên áo.

DMCA.com Protection Status