Chọn áo nhóm cực chất để lưu giữ kỉ niệm

Ngày đăng 25-09-2018

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy áo nhóm là một người bạn thân thiết không bao giờ thiếu đi khi đang ở trong tuổi học trò của bất cứ ai trong chúng ta. Khoảng khắc thời học trò, chiếc áo nhóm có thể lưu giữ được những kỉ niệm giúp chúng ta mãi mãi nhớ, khó quên đi. Chính vì thế, lựa chọn chiếc áo nhóm cực chất thể hiện được ý tưởng, nét đặc trưng riêng của một tập thể cũng là một việc rất quan trọng.

Một trong những mẹo chọn áo nhóm giá rẻ như sau: Bạn có thể lựa chọn được màu áo nhóm đẹp thích hợp với từng lớp, nên chọn những mẫu áo nhóm đẹp và trẻ trung năng động để giúp việc hoạt động của nhóm luôn suôn sẻ, chọn đơn vị thiết kế may đo áo nhóm đẹp và chuyên nghiệp giúp bạn mang đến đồng phục học sinh đẹp.

ao nhom chat luu lai ky niem
Áo nhóm cực chất lưu lại những kỷ niệm

Chọn màu sắc làm áo nhóm.

Khi nói đến đồng phục thì chúng ta cũng nghĩ ngay đến những màu sắc chủ đạo để mang đến nhiều ý nghĩa. Màu sắc liên quan đến tính thẩm mỹ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì thế, khi thiết kế áo cho cả đội nhóm thì cần đòi hỏi phù hợp để tránh trường hợp nam tính quá hoặc nữ tính quá sẽ khó mặc cho cả đội nhóm. Vì thế, để tạo những chiếc áo nhóm cực chất với màu sắc đẹp thì Amay khuyên bạn nên chọn những gam màu trung tính như: Trắng, xám, đen,..Để tạo nên sự khác biệt và độc đáo thì bạn nên làm nổi bật những điểm xuyết vào những gam màu nóng, nổi bật như màu đỏ, vàng,…

Một trong những chiếc áo nhóm đẹp cực chất cho cả tập thể của mìnhlà những hình in trên áo được thể hiện sự độc đáo, nét riêng biệt để khẳng định được cá tính. Đó là sự kết hợp với các yếu tố như: Slogan, những hình ảnh đáng yêu tạo nên sự thu hút bởi nhiều ánh mắt, những ý tưởng mong muốn của đội nhóm sẽ mang đến những chiếc áo nhóm đồng phục cực chất và đẹp.

ao nhom cuc chat

Chọn chất liệu làm áo nhóm.

Chất liệu cũng là yếu tố để mang đến cho bạn chiếc áo nhóm cực chất. Hiện nay, thị trường may mặc đang có nhiều loại chất liệu vải may áo nhóm, thông thường các thợ may hay sử dụng chất liệu vải thun cotton dày, vải thun cotton mỏng, cotton 30,..là những chất liệu có thể giúp bạn thấm hút mồ hôi, độ ẩm khi hoạt động ngoài trời trong những ngày hè nóng bức.

Ở thời tiết Việt Nam thì thông thường sử dụng vải cotton làm áo nhóm, vừa đẹp, vừa thoáng mát phù hợp với túi tiền của các học sinh, sinh viên.

Đồng phục Amay là đơn vị thiết kế, may đo áo nhóm uy tín trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao đến với bạn.

 

>> Xem thêm: Thiết kế áo nhóm đẹp chuyên nghiệp nhất

DMCA.com Protection Status