Đồng phục nhà hàng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Giới thiệu sản phẩm đồng phục nhà hàng công ty AMAY

Chuyên nghiệp, đẹp mắt và phong cách là những điều không thể thiếu trong xây dựng mô hình nhà hàng. Bởi nó sẽ mang đến một không gian thoải mái và thư giãn cho mọi người đến thưởng thức các món ăn. Một trong những yếu tố rất quan trọng trong công cuộc xây dựng hình ảnh cho nhà hàng của bạn chính là trang phục của nhân viên. Bởi trên bộ đồng phục nhà hàng vừa thể hiện thương hiệu, vừa thể hiện phong cách riêng không lẫn vào đâu, lại vừa thể hiện được yếu tố phong thủy trong màu sắc dành cho nhà hàng của mình.

Nắm bắt vấn đề trên, Đồng phục Amay chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất, cung cấp rất mẫu mã trang phục dành cho các nhà hàng. Chất liệu vải cũng phải phong phú theo chất lượng và theo mùa. Theo thống kê của Amay, đa số các nhà hàng lựa chọn chất liệu vải lacoste bởi chất vải mềm mải, thoáng mát và hút ẩm tốt. Rất phù hợp cho công việc di chuyển và vận động linh hoạt. Ngoài ra chất vải cotton 100% hoặc cotton 65/35 cũng rất được ưa chuộng bởi vải conton đẹp, mịn và mát mẻ.

Những bộ trang phục nhà hàng còn mang nhiệm vụ quảng bá thương hiệu nhà hàng nên ngoài màu sắc, các hình in trên áo vô cùng quan trọng.

Với công nghệ in hiện đại, Đồng phục nhà hàng Amay luôn giải quyết được các mối lo về hình in trên áo. Cụ thể về vẻ đẹp hình thiết kế, màu sắc và độ bền của hình in Amay chúng tôi luôn là điểm đến tin cậy nhất.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Amay đang chờ để giải quyết những vấn đề về trang phục cho nhà hàng của bạn. Đảm bảo mang đến những bộ trang phục đẹp nhất!

DMCA.com Protection Status